0901 355 223   
slide sub
 

GIỚI THIỆU


Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp chế tạo sản phẩm lọc ô tô, từ năm 2008 đến nay, Công ty NBI - nay là Công ty Cổ Phần HIFILL đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng độc quyền các sản phẩm lọc thương hiệu "HIFILL" tại Việt Nam. HIFILL là thương hiệu nhiều năm nổi tiếng của Hàn Quốc trên thị trường quốc tế. Sản phẩm HIFILL hiện đang có mặt trên thị trường như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi,...và đã có mặt ở Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước.
Tại Việt Nam, Công ty CP Hifill được sở hữu độc quyền thương hiệu "HIFILL" theo giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ số 138802. Sản phẩm HIFILL đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn Quản lý chất lượng công nghiệp ô tô TS 16949:2002, ISO 9001 phiên bản 2008.
 
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn luôn dẫn đầu về uy tín - chất lượng", không ngừng đổi mới hệ thống dây chuyền sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu và mang đến sử thỏa mãn tốt nhất tới tất cả khách hàng.
 
Công ty Cổ phần Hifill có trụ sở chính tại Lô G - Đương số 10 - Khu công nghiệp Hòa Khánh - Quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng. Sản phẩm của Công ty hiện nay đang được tiêu thụ mạnh trên toàn quốc thông qua 02 đại lý chính ở 02 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, cùng đội ngũ bán hàng ở khu vực Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đặc biệt sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại các thị trường Lào, Campuchia và xuất khẩu ra nước ngoài.

Năng lực sản xuất 

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu mới và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001; ISO/TS16949; KS R3016, Công suất sản xuất 6.500.000 sp/năm.

Đội ngũ nhân lực 

Công ty NBI xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực như: Kỹ sư, chuyên viên cơ khí, thợ lành nghề, kinh doanh, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm,... Càng trải qua nhiều thách thức, khó khăn, Công ty càng gặt hái nhiều thành công. Không ngừng đổi mới và áp dụng triệt để những công nghệ tiên tiến hiện đại là con đường để HIFILL trở thành thương hiệu mạnh, là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất sản phẩm lọc ô tô.   

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về các sản phẩm ô tô có chất lượng cao, đa dạng, sáng tạo và được sự tín nhiệm cao nhất từ khách hàng. 

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm lọc ô tô có chất lượng tốt nhất để phục vụ sự phát triển của ngành ô tô, giúp phát triển kinh tế xã hội, đất nước một cách toàn diện.
Là một người bạn đồng hành cùng với khách hàng, đối tác, công nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới phát triển toàn diện, chúng tôi luôn tập trung phát huy các tiêu chí cốt lõi sau:

  • Kinh doanh: Đạo đức, uy tín, thỏa mãn khách hàng là yêu cầu hàng đầu.
  • Sản phẩm/Dịch vụ: Luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên: Công bằng, phát triển, đảm bảo điều kiện làm việc.
  • Công nghệ sản xuất: Luôn đổi mới, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến.
  • Cộng đồng: Cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, gìn giữ môi trường

Thông tin khác